movie free online KUNG FU PANDA ภาค 2 หนังการ์ตูนแพนด้า

movie free online KUNG FU PANDA ภาค 2 เรื่องราวของแพนดาตัวหนึ่ง ที่เขาอยากจะเป็นนักรบมังกร แล้วด้วยความอลเวง จนทำให้เขานั้น ได้ถูกเลือกจากเต่าแก่ เพื่อที่จะเป็นนักรบมังกร จนได้เข้ามาอยู่ในสำนักวิทยายุทธ และได้เจอกับชิฟู รวมถึง 5 ผู้พิทักษ์ และแพนดาตัวนี้ก็ได้จัดการกับศัตรูตัวร้ายของเรื่อง อย่างใต้ลุง

จนทุกคนนั้นยอมรับในฝีมือของเขา ในวันนี้นั้น เราก็ได้มีหนังมาเล่า ให้เพื่อน ๆ ได้ฟังเหมือนเช่นเคย จะเป็นภาคต่อของเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องราวของภาคนี้นั้น จะเป็นอย่างไร จะสนุก ตื่นเต้น เหมือนกันภาคแรกหรือไม่ เชิญไปรับชมและ รับฟังกันได้เลย movie free online

movie free online สปอยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ KUNG FU PANDA 2

movie free online เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ นานมาแล้ว สมัยยุกจีนโบราณ ราชวงศ์นกยูงได้ปกครองมหานครหนึ่ง สร้างความสุขสงบ ให้แก่ชาวบ้านกันอย่างทั่วหน้า แต่พระโอรสนามว่า อองเชน ได้เห็นมุมมืดของดอกไม้เพลิง บิดา มารดา ของอองเชนก็ไม่สบายใจ เลยมาสอบถามนางพยากรณ์ และนางก็ได้บอกว่า ถ้าอองเชนยังอยู่ในมุมมืดนี้ต่อไป เขาจะถูกโค่นล้ม

โดยมหาวรยุทธ ขาวดำ อองเชนเลยได้คิดการใหญ่ เปลี่ยนลิขิตฟ้า ตามทำลายล้างพวกแพนดาขาวดำ จนซิ่นซาก บิดา และ มารดาของอองเชน ก็รับการกระทำของอองเชนไม่ได้ เลยได้เนรเทศอองเชน ออกจากมหานครกงเหมิน และอองเชนก็ได้ประกาศว่า เขานี้ละ จะกลับมายึดแผ่นดินมังกรทั้งหมด และด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่มาของความมันในเรื่องนี้

พวกหมาป่า ที่เป็นลูกน้องของอองเชน ก็ได้ทำการสร้างบางอย่างทที่ต้องใช้เหล็ก จำนานมหาศาล อองเชนเลยสั่งให้พวกมัน ไปหาเหล็กมาเพิ่มให้มากกว่านี้ ในตอนนี้อาโป เจ้าหมีแพนดาหน้าขน ได้ฝึกซ้อมพลัง ไปพร้อมกับ 5 ผู้พิทักษ์ และแล้วอาจารย์ชิฟูก็เรียกอาโป ไปพบที่ศาลน้ำใสศักดิ์สิทธิ์ อาจารย์ชิฟูได้บอกโปว่า หนึ่งในคำสอนสุดท้ายของเต่าแก่ก็คือ

จิตปล่อยวาง และชิฟูก็ได้ทำให้เขาดู โปนั้นอยากฝึก แต่ชิฟูได้บอกว่า มันต้องใช้เวลานานกว่า 30 ปีถึงจะฝึกสำเร็จ นางพยัคฆ์ได้บอกโปว่า ได้มีโจรมาบุกที่หมูบ้าน ไอ้พวกหมาป่ามันได้บุกเข้ามา ที่หมูบ้านแห่งนี้ และพวกมันก็ได้เอาโลหะทั้งหมดไป และกำลังจะหนี แต่แล้วนักรบมังกร พร้อมกับ 5 ผู้พิทักษ์ ได้ออกมาขัดขวางเอาไว้ และการต่อสู้ก็ได้เริ่มขึ้น

แต่โปเขาก็ได้เห็น สัญลักษณ์ที่แขนของพวกมัน ทำให้เขานั้นหยุดชะงัก และนึกถึงเรื่องราวของความทรงจำ ในครั้งอดีตเมื่อยังเด็ก พวกมันเลยได้เอาโลหะไป หลังจากนั้นโปได้เข้ามาถามพ่อของเขา โปได้เล่าว่าเขานั้นเห็นสัญลักษณ์บางอย่าง เลยได้เห็นภาพหลอนขึ้นมา คล้าย ๆ แม่ของเขา พ่อก็เลยบอกความจริงว่า พ่อนั้นได้เจอเจ้าในกล่องหัวไชเท้า เมื่อตอนเจ้ายังเด็ก

และก็ได้เลี้ยงโป จนโตมาถึงทุกวันนี้ ที่นครกงเหมินอาจารย์แรด และคนอื่น ได้ฝึกวิทยายุทธกันอยู่ แต่แล้วอองเชนก็ได้โผล่มา มันนั้นหวังที่จะยึดวังคืน แต่อาจารย์ แรด จระเข้ วัว ไม่ยอม และก็ได้ต่อสู้กับอองเชน อองเชนสู้ไม่ได้เขาเลยใช้ท่าไม้ตาย โดยเอาปืนใหญ่มายิงอาจารย์แรดจนตาย ข่าวนั้นได้ส่งมาที่วังหยก ว่าอองเชนยึดกงเหมินได้แล้ว ชิฟูเลยสั่ง 5 ผู้พิทักษ์

ไปจัดการอองเชน และนำตัวมาพิพากษาให้ได้ และทุกคนก็ได้ออกเดินทาง ระหว่างการเดินทาง โปก็ได้ฝันถึงพ่อ และ แม่ของเขาที่เป็นแพนดา ละตกใจตื่นขึ้น และรุ่งเจ้าพวกเขาก็ได้ถึงมหานครกงเหมิน ตอนนี้อองเชนมันได้ยึดกงเหมินไว้แล้ว แถมยังเอาปืนใหญ่ไปไว้บนที่พักของเขาด้วย อองเชนได้ถามนางพยากรณ์อีกว่า อองเชนได้บอกว่าคำทำนายที่นางได้กล่าวไว้

ไม่มีวันเป็นจริงได้ เพราะมันไม่มีแพนดาเหลืออยู่ในแผ่นดินแล้ว แต่นางพยากรณ์ก็ได้ยืนยันคำเดิม ว่าจะมีแพนดามาฆ่าเจ้า ไอ้หมาป่าตัวหนึ่งก็ได้มาบอกอองเชนว่า มันได้เจอแพนดาหน้าขนมา แถมยังโดนอัดตูดมาด้วย อองเชนเลยสั่งให้พวกหมาป่าไปล่า พวกแพนดาอีกครั้ง นักรบมังกร และ 5 ผู้พิทักษ์ ก็ได้ลักลอบเข้ามาในเมืองกงเหมิน และก็ได้รู้ว่า

พวกอาจารย์ต่าง ๆ ได้โดนขังในคุกใต้ดิน พวกเขาต้องการที่จะไปช่วยพวกอาจารย์เหล่านั้น ตอนนี้ไอ้หมาป่าก็ได้เห็นพวกโป และกำลังจะเข้ามาสู้ ทุกคนก็เลยหนีมาจนได้ เขาทั้งหมดได้เจอกับอาจารย์ทั้ง 2 ที่เหลือรอดอยู่ โปได้ชวนทั้งสองคน ไปต่อสู้กับพวกอองเชน แต่ก็ไม่มีใครเอาด้วย เพราะเขาได้เห็นพลานุภาพของ อาวุธนั้นแล้ว

ไอ้พวกหมาป่ามันก็ได้โผล่มาอีกแล้ว โปได้ตามพวกมันไป โปได้อัดไอ้หมาป่า และลอยฟ้าข้ามมาที่วัง พวกหมาป่าพาตัวโป และ 5 ผู้พิทักษ์มาหาอองเชน โปได้เห็นความเละเทะที่เกิดจากอาวุธนั้น รวมถึงค้อนของอาจารย์แรดที่ตายไปแล้วด้วย ตอนนี้โปและเพื่อน ๆ ได้เจอกับอองเชนแล้ว นางพยากรณ์ได้ถามโปว่า ไม่มีอะไรติดค้างในใจอยู่เลยหรือ โปได้ยั่วโมโหอองเชน

จนอองเชนสั่งยิงปืนใหญ่ เขาจะฆ่าพวกโปทั้งหมด แต่เจ้าหมาป่าจุดไฟอย่างไร ก็จุดไม่ติด เพราะตั๊กแตน เป็นคนดับไฟเอง ทุกคนได้ปลดกุญแจมือได้ และก็ได้จัดการอาวุธชิ้นนั้น โปกำลังจะจัดการอองเชนได้อยู่แล้ว แต่อองเชนที่ตัวเขาเป็นนกยูง ก็ได้แพนขนหาง และโปก็ได้เห็นสัญลักษณ์ที่หางของมัน เขาเลยนึกถึงเรื่องราวในอดีต เมื่อตอนที่เขายังเล็ก

มันทำให้โปนั้นหยุดนิ่ง และอองเชนก็ได้หนีไปได้ ลูกน้องของอองเชนได้โจมตีพวกโปตอนนี้ ทุกคนพยายามหนีออกมา ตำหนักพังเละ และมันกำลังจะถล่ม โปได้ตีลังกาขึ้นไปที่ยอดตำนัก และก็ได้กระโดดลงมา ทุกคนก็ได้รอดมาได้ จากนั้นอองเชนได้สั่งพวกหมาป่า ไปเตรียมกองพลให้พร้อม เพื่อที่จะทำการยึดเมืองจีนแล้ว นางพยัคฆ์ได้ถามโปว่า เกิดอะไรขึ้น

โปได้บอกว่า เขานั้นเห็นความทรงจำบางอย่าง ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอองเชนแน่นอน นางพยัคฆ์ได้ห้ามไม่ให้โป ไปร่วมต่อสู้ด้วย เพราะกลัวว่าจิตใจไม่สงบของโป จะนำพามาซึ่งความสูญเสีย และ 5 ผู้พิทักษ์ ก็จะไปจัดการพวกมันแทน นางพยากรณ์พยายามบอกอองเชนว่า ยิ่งทำมัน ยิ่งแย่ รู้ไหม อองเชนก็ไม่ยอมเชื่อ และก็ได้ปล่อยตัวนางพยากรณ์ไป

พวก 5 ผู้พิทักษ์ ได้บุกมาที่โรงงานทำอาวุธของพวกมัน และก็ได้คิดแผนที่จะเอาดินปืนไประเบิด พวกมันให้ฉิบหายวายวอด อีกด้านหนึ่งโปก็ได้ออกมาต่อสู้กับพวกมัน และก็ได้เจอกับอองเชนอีกครั้ง พวกนางพยัคฆ์ก็ได้นำพาดินปืน เพื่อที่จะระเบิดพวกมันให้หมด แต่ก็เห็นว่ามีโปอยู่ การต่อสู้ของพวกเขานั้นดุเดือดมาก โปได้ถามอองเชนอีกรอบ รอบนี้มันยอมบอกโปว่า

พ่อแม่ของโปนั้น เขาไม่ได้รักโปเลย เขาทิ้งเจ้าไงหละ และปืนใหญ่ก็ได้มาจ่อที่โป โปโดนยิงจนลอยออกไปไกล ชิฟูก็ได้รู้สึกถึงโป ว่ามันต้องมีอะไรแน่ ๆ โปก็ได้ลอยน้ำมา แต่ก็ได้มีคนมาช่วยเขาเอาไว้ โปได้ลืมตามา และได้เจอกับนางพยากรณ์ โปได้ถามนางว่า เธอช่วยเขาทำไม ที่เธอช่วยเขานั้น ก็เพราะว่าจะให้เขาฆ่าอองเชน โปได้รู้ว่าที่ ที่โปอยู่ตอนนี้คือหมู่บ้านดั้งเดิมของพวกแพนดา

โปได้ฟังเรื่องราวจากนางพยากรณ์ จึงทำให้เขานั้นได้รู้ถึงจิตปล่อยวาง

movie free online

นางพยากรณ์ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในอดีต ถ้าเพื่อน ๆ อยากฟัง สามารถไปฟังกันได้ที่ dumovieonline.com หลังจากที่โปได้รู้เรื่องทั้งหมดแล้ว โปได้ลำลึกถึงอดีต และได้รู้เกี่ยวกับ จิตปล่อยวาง และเขาก็ได้เข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างในอดีต พวก 5 ผู้พิทักษ์ได้โดนจับไปแล้ว แถมโดนขึงไว้กับโซ่ เพื่อดูความวินาศ ของแผ่นดินจีน ที่กำลังจะเกิดขึ้น

อองเชนได้สั่งออกเรือ และทำลายสะพาน ทุก ๆ อย่างที่ขวางกั้นมัน มันจะทำลายให้สิ้นซาก แต่แล้วพระเอกหน้าหมีของเรา ก็ได้ปรากฏตัวขึ้น แถมได้กล่าวอย่างห้าวหาญว่า อองเชนข้อนี้หละ จะมาจัดการเจ้า และจะหยุดเจ้าไม่ให้ไปทำร้ายใครอีก โปได้ใช้หมวกของเขา เป็นกวงจักรมหาประลัย อองเชนได้สั่งยิงโป แต่โปก็วิ่ง วิ่ง วิ่งหนีไปเรื่อย ๆ เพื่อหลบปืนกระบอกนั้น

โปได้ต่อสู้กับพวกหมาป่า และได้ช่วย พวก 5 ผู้พิทักษ์ออกมาได้ พวกเขาได้ต่อสู้กับพวกมัน อาจารย์จระเข้ วัว และชิฟู ก็ได้ตามมาช่วยพวกเขาอีกแรง ชิฟูได้บอกว่า ใช้เรือของพวกมัน ปิดทางออกไว้ โปได้ใช้พลังของเขาดึงเรือ และพวกเขาก็ปิดทางออกได้สำเร็จ ทุกคนก็ได้ต่อสู้กับพวกหมาป่า ซัดกันด้วยหมัด อัดกันด้วยส้นตีน อองเชนได้สั่งให้พวกหมาป่า ยิงพวกมันให้ตายให้หมด

แต่มันไม่ยอมทำ เพราะกลัวจะโดนพวกมันเอง อองเชนเลยจัดการยิงเสียเองเลย นางพยัคฆ์ก็ได้ผลักโปออก และเข้าไปรับกระสุนแทน ณ จุด ๆ นั้นทุกอย่างที่โดนยิง ระเบิดเละเทะไปหมดเลย โปได้เกาะเศษไม้ว่ายน้ำมาหานางพยัคฆ์ นางยังไม่ตาย โปก็ได้ทำท่าจิตปล่อยวาง อองเชนได้ทำการยิงใส่โปอีกครั้ง กระสุนปืนใหญ่ก็พุ่งมาอย่างเร็ว และแรง

โปได้ใช้จิตปล่อยวาง เหวี่ยงมันไปอีกทางได้ อองเชนโมโห เลยสั่งยิงไม่ยั้งเลย โปก็หลบได้ แถมยังปัดได้ทุกลูกเลย จนทำให้เรือของพวกหมาป่าพังไปหลายลำ อองเชนตื่นขึ้นมา ท่ามกลางซากปรักหักพัง อองเชนยังไม่ยอมแพ้ และก็ได้ต่อสู้กับโปอีกครั้ง มันใช้มีด และดาบเพื่อที่จะฆ่าโป มีดก็ได้ตัดเชือกที่ยึดปืนใหญ่นั้น ปืนใหญ่ได้หล่นทับอองเชน ตายในทันที

และทุกคนก็ได้กอบกัน และดูพลุอย่างมีความสุข หลังจากนั้นโปได้กลับมาที่บ้านของเขา อาปิงก็รออยู่ และโปก็ได้บอกว่า ไปรอบนี้ได้รู้ความจริงหลายอย่างเลย และก็ได้รู้ว่า ข้าคือลูกเตี่ยไงล่ะ ภาพก็ได้ตัดมาที่หุบเขาแห่งหนึ่ง ที่นี้มีหมีแพนดาอยู่ด้วย และเขาก็ได้พูดว่า ลูกข้ายังไม่ตาย และเรื่องราวทั้งหมดก็ได้จบลง ติดตามรับชมต่อได้ที่ Movie online

บทความเเนะนำวันนี้