Movie online รีวิวหนังเทพนิยาย จากค่ายหนังยักษ์ใหญ่แห่งปี 2021

สวัสดีเพื่อนๆชาว Movie online ทุกคนอีกครั้งหนึ่งครับ เจอกันเป็นประจำนะกับการจัดระดับเรื่องราว ในโลกภาพยนตร์กับผม ผมก็จะมานำเสนอหนังเทพนิยายยอดเยี่ยม ที่ไม่ควรพลาดเหตุผลประการทั้งปวงครับ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มจากเรื่องนี้กันก่อนเลยครับ หากเพื่อนๆคนไหนชอบดูหนังฟรี เว็บ dufreemovie.com ก็ไม่ควรพลาดครับ

ในช่วงสถานการณ์ที่ Covid – 19 ระบาดแบบนี้แน่นอนว่าทุกๆคนคงคิดถึง บรรยากาศในโรงหนังเหมือนผมแน่ๆ แต่ไม่เป็นไรเราสามารถดูหนังได้ที่บ้านอย่างปลอดภัย และสามารถ ดูหนังฟรีออนไลน์ 2020  ได้อีกด้วย และในวันนี้นั้นผมจะมาแนะนำหนัง ที่สร้างจากนวนิยายที่ไม่ควรพลาด จะมีเรื่องไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย และแต่ละเรื่องจะมีความสนุกความน่าสนใจ มากน้อยเพียงใดนั้นให้ ทุกๆท่านไปติดตามดูได้เลย

Movie online รีวิวหนัง จากเทพนิยาย เทพนิยาย-ผจนภัยยอดเยี่ยม

Movie online

  • The BFG

The BFG ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ เรื่องราวการเดินทางอันแสนสนุกสนามของ โซฟี เด็กน้อยผู้น่าสงสารที่เธอนั้นเป็นเด็กกำพร้าอายุ 10 ขวบ ที่ถูกยักษ์ใหญ่ใจดีตัวโตมหึมาถึง 24 ฟุต จับตัวไปยังเมืองยักษ์โดยมีวัตถุประสงค์ อะไรบางอย่างทั้งนี้การปรากฏตัวของเธอ ในสถานที่ไม่สมควรนี้ ได้ชักนำเหล่ายักษ์ใจร้ายเข้าใกล้ตัวเธอและเมือง London ของมนุษย์มากยิ่งขึ้น จึงเป็นหน้าที่ของ 2 เพื่อนต่างใช้ขนาดที่จะต้องไปเรียนราชินีให้สำเร็จ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปครับ

ใครจะมองเรื่องนี้ยังไงไม่รู้ แต่สำหรับผมหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดูเพลิน ดูสนุกและเป็นหนังดีอีกเรื่องนึงที่ผม อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆและน้องๆ ลองไปหามาดูกันสักครั้งครับ The BFG 2016 ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร คุณปู้ตัวโตผู้และนจะใจดี กับสาวน้อยขี้สงสัยจะเป็นเช่นไร พวกเขาจะช่วยเหลือเมืองทนุษย์ และสามารถส่งข่าวต่อราชินีได้ทันหรือไม่นั้น ไปรับชมภาพยนต์กันได้เลย

  • Jack the Giant Slayer

Jack the Giant Slayer เรื่องสุดวุ่นวายนี้นั้นเกิดขึ้น ในอานาจักรที่มีแต่ความสุขและสงบ ที่บ้านของแจ็คเด็กหนุ่มชาวนา ซึ่งได้รับสืบทอดถั่ววิเศษแต่ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อถั่วพิเศษของเขาโดนน้ำทำให้บ้านซึ่งมีเจ้าหญิงอยู่ในนั้น ถูกต้องตัวยกสูงขึ้นไปทั้งบ้านและเจ้าหญิง ลอยติดขึ้นไปสูงเทียมฟ้าจนถึงดินแดนของยักษ์ และก็ต้องเป็นหน้าที่ของแจ็คที่ต้องปีนต้นถั่วขึ้น ไปสู่ดินแดนที่ไม่มีใครอยากติดตามไปด้วยเพื่อนำตัวเจ้าหญิงกลับมา ให้ได้ก่อนที่พวกนั้นจะทำอันตรายกับเธอ

Jack the Giant Slayer 2013 แจ๊คผู้สยบยักษ์ แจ๊คสุดหล่อของเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ดารผจนภัยของเข้าจะเป็นเช่นไร เรื่องราวจะสนุกตื่อนเต้นแค่ไหน และแจ๊คจะสามารถทำภารกิจนี้ได้สำเร็จหรือไม่ ให้ทุกๆท่านไปติดตามชมกันได้เลยครับ แฟนๆคอนหนังและชอบการดู Movie online ห้ามพลาด

  • Beauty and the Beast

Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูรจาก เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวละครในการ์ตูน ที่เราต่างรู้จักและหลงรัก เป็นหนังดังที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ อนิเมชั่นสุดคลาสสิคของ disney Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูรภาพยนตร์ ในที่เล่าเรื่องราวการผจญภัย อันน่ามหัศจรรย์ของเบล หญิงสาวแสนสวยสดใสและเด็ดเดี่ยว ที่ต้องเข้าไปในประสาท

ทำให้เธอได้พบเจอกับเจ้าชายอสูร ในระหว่างที่เธอนั้นกลัวสุดขีดเลยทีเดียว แต่ก็ไม่วายด้วยความเป็นนางเอกก็ได้สนิทกับเหล่าเครื่องมือประสาท ผู้ต้องมนต์และเธอได้เรียนรู้ที่จะ มองข้ามรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดกลัว เพื่อที่จะได้เห็นถึงความอ่อนโยนที่แท้จริง ของเจ้าชายที่อยู่ภายในจิตใจ Beauty and the Beast 2017 โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เรื่องราวจะเป็นเช่นไร จะสนุกและน่าตื่นเต้นขนาดไหน ไปรับชมกันได้เลยครับ และอย่าพลาด หนังออนไลน์ล่าสุด

  • Maleficent 2014

Maleficent กําเนิดนางฟ้าปีศาจ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวสวยผูเลอโฉม ที่มีจิตใจดีใสสะอาดบริสุทดุจน้ำฝน เธอนั้นมีชีวิตอันแสนสงบสุขเติบโตขึ้นมาในอาณาจักร ที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าจนกระทั่งวันหนึ่ง ได้มีกองทัพบุกเข้ามารุกรานความสงบสุข ของดินแดนแห่งนี้ และเธอได้ลุกขึ้นมาเป็นผู้ปกป้องดินแดนของเธอ แต่แล้วเธอก็ต้องเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส กับการถูกทรยศอย่างโหดร้าย จิตใจบริสุทธิ์ของเธอกลายเป็นจิตใจเย็นชา และกลายเป็นคนที่เต็มไปด้วยความแค้น

Maleficent 2014 กำเนิดนางฟ้าปีศาจ สาวกคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังฟรี ไม่ควารพลาดกับหนังดังอย่าง Maleficent เหตุการณ์ในครั้งนี้จะมีอะไรเกิดขึ้น เธอจะสามารถล้างแค้นได้หรือไม่ และเหตุใดเธอถึงโดนหักหลัง เรื่องราวทั้งหมดนี้นั้นสามารถติดตามดูในหนังได้เลย

  • Pete’s Dragon 2016

Pete’s Dragon พีทกับมังกรมหัศจรรย์ เรื่องราวการเดินทางสุดมันส์ของเด็กหำน้อยวัย 6 ปี ที่พ่อแม่ของเขานั้นได้ตายจากไป เขาสามารถใช้ชีวิตอยู่ในป่าเพียงลำพัง ร่วมกับเพื่อนต่างสายพันธุ์ที่มนุษย์หลายคนไม่ใช่ว่าไม่อยู่จริง แบบงงสุดว่าอยู่ด้วยได้ได้หรอวะ จนเมื่อเรื่องราวการอยู่รอดปาฏิหาริย์ ของเด็กชายในเรื่องลืมไปถึงเจ้าหน้าที่ป่าไม้หญิง ตลอดจนได้รับความสนใจจากพ่อของเธอ ซึ่งเชื่อเรื่องการมีอยู่จริงของมังกรในตำนาน การสืบค้นหามังกรของเขาจึงเริ่มต้นขึ้น และการผจญภัยนอกพื้นป่าชีวิตที่ต้องเผชิญ

Pete’s Dragon ในปี 2016 พีทกับมังกรมหัศจรรย์ หากใครที่กำลังมองหาหนังดีๆ และต้องการที่จะดู Movie online แล้วหละก็ต้องไม่พลาดเรื่องนี้คับ Pete’s Dragon

  • Bridge to Terabithia 2007

Bridge to Terabithia สะพานมหัศจรรย์ Jatt และ Ressy เด็กชายและหนุ่มหน้ามนและหญิงสาวใจร่าน ที่ตอนแรกเกลียดหน้ากันจนจะฆ่ากันให้ตาย สุดท้ายได้กลายมาเป็นเพื่อนกันแบบสุดงงและทั้งคู่เสือก ค้นพบดินแดนสุดมหัศจรรย์ดินแดนที่เรียกขานกันว่า Terabithia ซึ่งดินแดน Terabithia แห่งนี้นั้นต้นไม้จะเดินได้ แมลงจะรบได้ ยักษ์จะปกป้อง อินทรีย์จะพิฆาต ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเป็นไปได้แค่หลับตา แล้วเปิดใจให้กว้างและดินแดน Terabithia นี้เองเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดเกินกว่าที่เขาทั้งคู่จะจินตนาการได้

Bridge to Terabithia ปี 2007 สะพานมหัศจรรย์ หากเพื่อนๆคนในชอบหนังหรือว่า นวนิยายแนวนี้หละก็ Bridge to Terabithia ก็เป็นหนึ่งในนิยายที่มากจินตาการที่ เพื่อนๆทุกคนไม่ควรพลาดกันเลยที่เดียว ส่วนเรื่องราวต่อจากนี้นั้นจะเป็นเช่นไร จะมีการผจนภัยแบบไหนรอ Jatt และ Ressy อยู่นั้นไปติดตามกันได้เลย

  • Miss Peregrine’s 2016

Miss peregrine’s Home for peculiar children หนังเรื่องนี้นั้นกำกับโดยผู้กำกับสุดเก๋า ทิม เบอร์ตัน ที่สร้างมาจากเรื่องเล่าในนิยายดังสุดขั่ว สู่จนเกิดหนังสุดอลังแถมยังปังปุริเน่มากแม่ เมื่อเด็กหนุ่มหำน้อยค้นพบเงื่อนงำสู่ความลับ ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริง และช่วงเวลาคู่ขนานนะน้องนะ ที่นั้นมีเชื่อมีชื่อว่าบ้านเด็กประหลาดของมิสเพริกรินนะน้องนะ ไม่ใช่เมืองทิพแต่อย่างใด หลังจากที่ได้รู้เรื่องราวของเหล่าผู้อาศัยอยู่ในบ้าน และพลังพิเศษของพวกเขาแล้วนั้น เจคเสือกรู้ว่าว่าความปลอดภัยเป็นเพียงสิ่งลวงตา และมีอันตรายซ่อนอยู่ และต้องหาคำตอบว่าความเป็นจริงคืออะไร ใครจะเชื่อใจได้และแท้จริงแล้ว ตัวเขาเองคือใครกันแน่

Miss Peregrine’s ปี 2016 เด็กสุดมหัศจรรย์ โดยเรื่องราวต่อจากนี้นั้นจะเป็นอย่างไร ทำไมเจคถึงต้องมาเจอเหตุการณ์เหล่านี้ เขาจะสามารถหาคำตอบได้หรือไมว่า แท้จริงแล้วตัวเขาเป็นครกันแน่ แล้วในท้ายที่สุดทุกๆอย่างจะเป็นเช่นไร ภัยอันตรายที่แท้จริงคืออะไรไรกันแน่ ให้คุณผู้ชมไปติดตามกันต่อได้เลยครับ กับเรื่อง Miss peregrine’s Home for peculiar children ที่ falunhr.org/ บ้านเพริกรินเด็กสุดมหัศจรรย์

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 หนังเทพนิยายยอดเยี่ยม ที่ไม่ควรพลาดด้วยเหตุผลประการทั้งปวง ผมเชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยดูไปบ้างแล้ว หรือบางคนอาจจะดูครบแล้วทั้ง 7 เรื่อง สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู หรือยังดูไม่ครบก็ลองไปหามาดูกันนะครับ ผมรับรองได้ว่าทั้ง 7 เรื่อง นี้คุ้มค่ากับการเสียเวลาลงอย่างแน่นอนครับ

สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านรีวิว จนจบแล้วกลับมาเจอกันใหม่ และครั้งต่อไปนั้นผมจะมารีวิวอะไร ขอให้ติดตามกันด้วยนะครับ ก่อนจากกันไป ในสถานะการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ในครั้งนี้ผมขอให้ทุกคนปลอดภัย และสามารถผ่านความเลวร้ายนี้ไปด้วยกันให้ได้ ขอบคุณครับ

บทความเเนะนำวันนี้